LEADERS IN QUALITY 
SEALANT , ADHESIVE 
AND
SLIM DUCT SYSTEM

บริการ

ตัวแทนการผลิตสินค้า

หากธุรกิจของคุณต้องการจัดจำหน่ายสินค้าประเภทวัสดุยาแนว หรือกาวร้อน เบนนิสัน บิสซิเนสสามารถเป็นตัวแทนผู้ผลิตให้กับธุรกิจของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา การจัดส่งสินค้า

บริการจัดส่งสินค้า

เรามีความเชี่ยวชาญด้านการจัดส่งสินค้าเป็นอย่างมาก เราสามารถจัดส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการสินค้าจำนวนมาก ภายในระยะเวลาที่กำหนด

ให้คำแนะนำด้านสินค้า

เรามีความเชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์ซิลิโคนยาแนว อะคริลิค และกาว และพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือและความรู้ในด้านต่าง ๆ เพื่อช่วยแก้ปัญหาในการใช้งานของคุณ

เกี่ยวกับ

ประวัติบริษัท

           บริษัท เบนนิสัน บิสซิเนส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1989 โดยเป็นผู้ดำเนินธุรกิจในสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์กาวและผลิตภัณฑ์ยาแนว เราเริ่มต้นจากการผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภท Cyano-Acrylate และ Hotmelt ให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมงานไม้ และด้วยการเติบโตที่ยั่งยืนของบริษัทเราจึงได้ขยายสินค้าของเราให้มีความหลายหลายยิ่งขึ้น โดยเพิ่มกลุ่มสินค้า Silicones, Acrylics และ Hybrid Sealants ภายใต้ยี่ห้อ BRAVO™ ทำให้เราเป็นผู้นำในตลาดของผลิตภัณฑ์กลุ่มกาวและผลิตภัณฑ์ยาแนว

           ตลอดระยะหลายปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้สร้างองค์กรให้เป็นแหล่งการผลิตและการพัฒนาสินค้า โดยบริษัทฯ ได้ทุ่มงบลงทุนในอุปกรณ์ และ เครื่องจักรอุตสาหกรรมที่ทันสมัยเพื่อให้การผลิตของเราได้มาตรฐาน และ เพื่อผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างองค์กรข้ามชาติและคู่ค้าต่างประเทศที่มีชื่อเสียงหลายๆแห่งทั้งในเอเชีย และ ยุโรป จนกลายเป็นที่ไว้วางใจ และ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาหลายทศวรรษและยังคงเป็นคู่ค้าทางธุรกิจจวบจนทุกวันนี้

           ในปี 1993 บริษัท เบนนิสัน คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ถูกก่อตั้งขึ้นภายใต้กลุ่ม บริษัท เบนนิสัน กรุ๊ป โดยทาง บริษัท เบนนิสัน คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมอุปกรณ์สำหรับเครื่องปรับอากาศ สินค้าของบริษัทประกอบไปด้วยรางครอบท่อแอร์ภายใต้แบรนด์ DENKO™ และ MOMO™

           ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทาง บริษัท เบนนิสัน คอร์ปอเรชั่น จำกัด จึงได้ลงทุนในกระบวนการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพผ่านเทคนิค plastic extrusion และ plastic injection รวมถึง กระบวนการ plastic compounding เพื่อให้เราสามารถควบคุมคุณภาพการผลิตสินค้าในทุกขั้นตอน ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าของเราจะไม่มีสิ่งเจือปนใดๆที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพ

           หนึ่งในภารกิจของบริษัทคือการใส่ใจ และ รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม พวกเรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม หรือ สร้างขยะมลพิษใดๆ เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนากระบวนการผลิตของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพ และ เป็นมิตรต่อโลกใบนี้

           สุดท้ายนี้ บริษัท เบนนิสัน กรุ๊ป ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ช่วยสนับสนุนเรามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความไว้วางใจนี้พวกเราจึงมีแรงมุ่งมั่นและปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จและพัฒนาต่อไปเพื่อมอบสินค้าที่มีคุณภาพ สู่ตลาดไทยและตลาดโลก

BEYOND QUALITY

แบรนด์

ติดต่อ

ติดต่อสอบถาม

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 02-212-4455 หรือส่งมาที่ :

สำนักงานใหญ่

บริษัท เบนนิสัน บิสซิเนส จำกัด
2009/9-10 ถนนเจริญกรุง 77 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120

โทร : 02-212-4455 
แฟกซ์ : 02-213-0022
อีเมล์ : [email protected]

สมัครงาน
สมัครด้วยตนเองหรือส่งประวัติมาที่ Email : [email protected]

ร่วมงานกับเรา